สร้างความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) คณะศิลปะศาสตร์ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ตื่น
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ในนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ตื่น โดย นายณัฐพงษ์ อ้ายคำ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ตื่น ขึ้นในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 (ออนไลน์) โดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกัน 3 ประการ คือ๑. สร้างความร่วมมือและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกันโดยเน้นการดำเนินงานทางวิชาการ การเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการแก่สังคม และกิจกรรมพัฒนานักศึกษา๒. แลกเปลี่ยนข้อมูล ข่าวสาร วางแผนการจัดกิจกรรม สร้างระบบและกลไกในดำเนินงาน ทางวิชาการ การเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการแก่สังคม และกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ตลอดจน บูรณาการด้านบริการวิชาการกับการเรียนการสอน การวิจัย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และอื่น ๆ๓. สร้างความร่วมมือในการจัดทำโครงการเข้าถึงชุมชนเพื่อเสนอแนวคิดการดำเนินงานร่วมกันในด้านการบูรณาการบริการวิชาการแก่สังคม การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และกิจกรรมพัฒนานักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชน ตลอดจนมีการประเมินผลการดำเนินงานเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาต่อไป
2 พฤศจิกายน 2566     |      218
ทั้งหมด 1 หน้า