อาจารย์สุวรรณ  เลียงหิรัญถาวร  อาจารย์ชยุตภัฎ  คำมูล  อาจารย์ลักขณา  ชาปู่  และอาจารย์สุนทร  คำยอด  เข้าร่วมประชุมเครือข่ายทางวิชาการด้านลุ่มน้ำโขงศึกษา  ครั้งที่ 2  ณ แขวงสาละวัน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  ระหว่างวันที่ 16-18 พฤศจิกายน 2555 โดยมีอาจารย์ลักขณา ชาปู่  นำเสนอผลงานในหัวข้อ “พิธีเลี้ยงผีเขมรในไทย : การเข้ามา ดำรงอยู่ และแนวโน้ม กรณีศึกษา ตำบลหัวสำโรง อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา”

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4558