วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ฯ ชั้นปีที่ ๓ จัดสัมมนาเรื่อง Change your mind by Makeup เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ เปล่งประกายดั่งซุปตาร์  โดยได้รับเกียรติจาก คุณปริยานุช วุฒิ  ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาศักยภาพบุคลากร บริษัทไทยพัฒนกิจขนส่งเเละคุณพลากร เเซ่ตัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการเเต่งหน้า เป็นวิทยากรในงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้เเก่นักศึกษา เรื่องการพัฒนาบุคลิกภาพ ณ ห้องสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเเม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5921