เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา นักศึกษาชั้นสาขาวิชาภาษาอังกฤษ จัดสัมมนาเรื่อง Years of Studying English but we still can't speak it well "เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งนาน เเต่ทำไมยังพูดไม่ได้สักที" โดยได้รับเกียรติจากคุณสุผจญ  กลิ่นสุวรรณ (พี่เต้) ผู้ประกาศข่าวภาคภาษาอังกฤษสถานีโทรทัศน์ ThaiPBS เเละผู้ดำเนินรายการ English Breakfast เป็นวิทยากรในการให้ความรู้เเก่นักศึกษา  ณ ห้องเเคทลียาควีนสิริกิติ์ อาคารศูนย์กล้วยไม้เเละไม้ดอกไม้ประดับ  มหาวิทยาลัยเเม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4968