วันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๔ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี ๒๕๕๔ ภายใต้โครงการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารพบบุคลากร เพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรทุกคณะ/สำนัก/หน่วยงาน ซึ่งมีการแข่งขันทั้งกีฬาสากล และกีฬาพื้นบ้าน รวมถึงการประกวดขบวนพาเหรด กองเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ณ สนามกีฬาอินทนิล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

ผลการแข่งขัน คณะศิลปศาสตร์ สามารถคว้ารางวัล ดังนี้

วิ่งกระสอบชาย อันดับที่ ๑

วิ่งกระสอบหญิง อันดับที่ ๑

วิ่งสามขาหญิง   อันดับที่ ๑

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5317