วันศุกร์ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๕๔  เวลา ๑๘.๐๐ – ๒๒.๐๐น. คณะศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.อภิชาติ ไตรแสง คณบดีคณะศิลปศาสตร์ รองคณบดีทุกฝ่าย พร้อมด้วยบุคลากรประจำคณะฯ ผู้อำนวยการกองสวัสดิการ ผู้อำนวยการสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ ผู้อำนวยการกองอาคารและสถานที่พร้อมเจ้าหน้าที่ รวมจำนวน ๕๘ คน เข้าร่วม “งานเลี้ยงสังสรรค์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๕๕  ซึ่งจัดขึ้น ณ ภัตตาคารเจี่ยท่งเฮง(สาขาใหม่) ห้องกิมเล้ง๑

ปรับปรุงข้อมูล : 1/10/2555 15:08:50     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3873