ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย อ.ดร.ปารดา เดชะปทุมวัน รองคณบดีฝ่ายวิชาการฯ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ-วิจัยสายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 23 หน่วยงาน ในการประชุมวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ-วิจัยสายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ครั้งที่ 16 “ ผนึกความรู้สหวิทยาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในยุคดิจิทัลสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน”
The 16th National and International Academic Research Network Conference in Humanities and Social Sciences (HUSOC 2024)
”Internalization of Interdisciplinary Knowledge of Humanities and Social Science in the Digital Age of Sustainable Development
วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ณ โรงเเรมรอยัล ริเวอร์
ปรับปรุงข้อมูล : 23/5/2567 14:44:38     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 64

สาขาวิชานวัตกรรมสังคม คณะศิลปศาสตร์ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566
วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ โดยการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมสังคม นั้น ได้รับผลการประเมินที่ระดับคะแนน 3 ซึ่งได้รับความร่วมมือจากบุคลากรของหลักสูตรอละคณะในการเตรียมรับการประเมินเป็นอย่างดี ณ ห้องประชุม 404 อาคารประเสริฐ ณ นคร
คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2567
วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2567 ซึ่งครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีพิธีบวงสรวงพระพิรุณทรงนาค นำโดยนายกสภามหาวิทยาลัย นายกสมาคมศิษย์เก่า อธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร ณ ประติมากรรมพระพิรุณทรงนาค พิธีทำบุญทางศาสนาเจริญพระพุทธมนต์สืบชะตาฉลองครบรอบ 90 ปีแม่โจ้ ณ อาคารแผ่พืชน์ และพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์คุณพระ-ช่วงเกษตรศิลปการ “บิดาเกษตรแม่โจ้” ผู้บุกเบิกก่อตั้งแม่โจ้ และได้รับเกียรติจาก ทายาทพระช่วงเกษตรศิลปการ เข้าร่วมพิธีรำลึกถึงเส้นทางการก้าวย่างของแม่โจ้ พร้อมก้าวสู่ทศวรรษใหม่แห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างภาคภูมิ