รายละเอียด

ปรับปรุงข้อมูล : 14/5/2567 16:33:54     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 74

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา

สาขาวิชานวัตกรรมสังคม คณะศิลปศาสตร์ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566
วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ โดยการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมสังคม นั้น ได้รับผลการประเมินที่ระดับคะแนน 3 ซึ่งได้รับความร่วมมือจากบุคลากรของหลักสูตรอละคณะในการเตรียมรับการประเมินเป็นอย่างดี ณ ห้องประชุม 404 อาคารประเสริฐ ณ นคร
คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2567
วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ภาคเหนือ ประจำปี 2567 ซึ่งครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีพิธีบวงสรวงพระพิรุณทรงนาค นำโดยนายกสภามหาวิทยาลัย นายกสมาคมศิษย์เก่า อธิการบดีพร้อมคณะผู้บริหาร ณ ประติมากรรมพระพิรุณทรงนาค พิธีทำบุญทางศาสนาเจริญพระพุทธมนต์สืบชะตาฉลองครบรอบ 90 ปีแม่โจ้ ณ อาคารแผ่พืชน์ และพิธีวางพวงมาลาอนุสาวรีย์คุณพระ-ช่วงเกษตรศิลปการ “บิดาเกษตรแม่โจ้” ผู้บุกเบิกก่อตั้งแม่โจ้ และได้รับเกียรติจาก ทายาทพระช่วงเกษตรศิลปการ เข้าร่วมพิธีรำลึกถึงเส้นทางการก้าวย่างของแม่โจ้ พร้อมก้าวสู่ทศวรรษใหม่แห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างภาคภูมิ