วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ และผู้บริหาร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์และผู้ได้รับโล่ศิษย์เก่าแม่โจ้ดีเด่น โดยมี นายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี และนายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ มอบของที่ระลึก ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 22/2/2567 15:34:30     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 194

กลุ่มข่าวสาร :

คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ มหาวิทยาลัยการท่องเที่ยวกุ้ยหลิน
วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ระพีพันธ์ แดงตันกี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับ มหาวิทยาลัยการท่องเที่ยวกุ้ยหลิน โดยมี อาจารย์ ดร.วินิตรา ลีละพัฒนา รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ อาจารย์อาภาลัย สุขสำราญ รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ อาจารย์ ดร.สุธีรา สิทธิกุล ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ และอาจารย์สุวรรณ เลียงหิรัญถาวร ประธานหลักสูตรภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ ร่วมเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้ การลงนามดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือทางวิชาการ การวิจัย การบริการวิชาการ และสหกิจศึกษา รวมถึงเพื่อสร้างเครือข่าย บูรณาการกิจกรรมร่วมกันตามพันธกิจของทั้งสองฝ่าย ณ Guilin Tourism University สาธารณรัฐประชาชนจีน
14 พฤษภาคม 2567     |      5