วันพุธที่ 20 ธันวาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ Meet the Dean 2566/2 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ได้รายงานผลการดำเนินงานในรอบ 1 ปี ของคณะศิลปศาสตร์ และได้บแสดงความยินดีกับบุคลากรได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการและบุคลากรที่สร้างชื่อเสียงให้คณะและมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้บุคลากรได้มีส่วนร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านต่าง ๆ กับผู้บริหาร ทั้งนี้เพื่อให้ผู้บริหารได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านการบริหารจัดการตลอดจนรับทราบและทำความเข้าใจในการปฏิบัติงานร่วมกับบุคลากรของคณะศิลปศาสตร์ ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้อง 105 อาคารประเสริฐ ณ นคร

ปรับปรุงข้อมูล : 22/12/2566 10:56:33     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 194