วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมงานอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเลี้ยงไก่ไข่อินทรีย์และการผลิตอาหารไก่ไข่อินทรีย์” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประภากร ธาราฉาย คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งมีทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ถ่ายทอดองค์ความรู้การเลี้ยงไก่ให้ได้ผลิตที่มีคุณภาพสู่ตลาดให้กับผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ณ ศูนย์เรียนรู้วัฒนธรรมเกษตรล้านนาฯ และ พื้นที่โครงการฐานเรียนรู้การเลี้ยงไก่ไข่อินทรีย์และสาธิตการผลิตอาหารไก่ไข่อินทรีย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 19/12/2566 12:11:23     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 109