วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์อาภาลัย สุขสำราญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ อาจารย์สุรชัย ศรีนรจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมทอดกฐินสามัคคีชาวแม่โจ้ ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และสาธุชนทั้งหลายเข้าร่วมพิธี เพื่อนำจตุปัจจัยทอดถวาย ณ วัดป่าแดด ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 27/11/2566 9:37:50     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1901