วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 - 11.30 น. คณะศิลปศาสตร์ เลือกตั้งผู้แทนคณาจารย์เพื่อแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการประจำคณะศิลปศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดหีบการเลือกตั้ง ทั้งนี้มีผู้สมัคร จำนวน 5 คน สามารถเลือกได้ไม่เกิน 3 คน และผลคะแนนของการเลือกตั้ง ได้แก่ 1. ผศ.ดร.ปวีณา ฉัตรสูงเนิน 2. อ.ดร.กัญจน์ จันทร์ศรีสุคต และ 3. อ.ภาคศิริ ปั้นลี้ ทองเสน ตามลำดับ สถานที่เลือกตั้ง ณ บริเวณห้องโถงด้านหน้าสำนักงานคณบดี ชั้น 1 อาคารประเสริฐ ณ นคร

ปรับปรุงข้อมูล : 11/10/2566 14:07:12     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 273