วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยพิจารณาและจัดสรรงบประมาณโครงการเพื่อบรรจุในแผนปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีผู้บริหารและบุคลากรคณะศิลปศาสตร์เข้าร่วม ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ได้มีส่วนร่วมในการจัดทำแผนปฏิบัติการ คณะศิลปศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 ซึ่งโครงการดังกล่าว จัดขึ้น ณ แอทนาธารีสอร์ท อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 11/10/2566 14:06:04     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 176