วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 อาจารย์ ดร.ศรัณย์ จันทร์ทะเล รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ฝ่ายวางแผนและติดตามประเมินผล เป็นประธานเปิดโครงการอบรมภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี ปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ลี วอน องค์การความร่วมมือระหว่างประเทศเกาหลี (KOICA) เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง ประวัติศาสตร์เบื้องต้น ความเข้าใจทั่วไปเกี่ยวกับประเทศเกาหลีและสถานที่น่าสนใจ สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำในประเทศเกาหลี และ การใช้ภาษาเกาหลีเบื้องต้น โดยมี อาจารย์ ดร.กุลยา ป้องพาล เป็นผู้ดำเนินรายการและผู้แปล ทั้งนี้เพื่อฝึกอบรมภาษาเกาหลีให้แก่นักศึกษา บุคลากรและบุคคลทั่วไปให้มีความรู้และทักษะการใช้ภาษาเกาหลีในขั้นพื้นฐาน นอกจากนี้ยังได้แบ่งปันความรู้และแลกเปลี่ยนคำถามโดยนักศึกษา ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 105 อาคารประเสริฐ ณ นคร คณะศิลปศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูล : 4/10/2566 16:01:07     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 202