คณะศิลปศาสตร์ หลักสูตรนวัตกรรมสังคม
จัดบรรยายพิเศษ หัวข้อ “Mae Hong Son Today: Memories, Cultures, and Social Innovation” วิทยากรโดย Ms.Hanayo Iwai จาก Graduate School of Asian and African Area Studies (ASAFAS), Kyoto University, Japan และ Dr.Kanokwan Somsirivarangkool จาก Department of Sociology and Anthropology, Chiang Mai University, Thailand
วันที่ 11 สิงหาคม 2566
ณ ห้อง 105 อาคารประเสริฐ ณ นคร
ปรับปรุงข้อมูล : 28/8/2566 13:33:53     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 386

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวด้านการศึกษา