วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม2566 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOA) กับ สถาบันกวดวิชา Strong Academy โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ลงนาม ร่วมกับ นายตันติกร โคตรชารี ผู้อำนวยการสถาบันกวดวิชา Strong Academy ในการนี้ อาจารย์อาภาลัย สุขสำราญ รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย นายพิมพ์พีรชยา สุวรรณวงศ์ รองผู้อำนวยการสถาบันกวดวิชา Strong Academy ร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งความร่วมมือทางวิชาการครั้งนี้ มีอายุ 3 ปี ครอบคลุมถึงการทำความร่วมมือสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันดำเนินงานทางวิชาการ การเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการแก่สังคม และกิจกรรมพัฒนานักเรียน นักศึกษา เพื่อให้สอดคล้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา และเสริมสร้างความเข้มแข็งทางวิชาการและจัดกิจกรรมร่วมกัน ทั้งสองฝ่ายจึงได้จัดทำบันทึกข้อตกลงเพื่อดำเนินการร่วมกัน ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 404 อาคารประเสริฐ ณ นคร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
—————————————
ปรับปรุงข้อมูล : 21/8/2566 15:42:35     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 145

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์