วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมบรรยายในรายวิชาภาษาและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม โดยมี อาจารย์ ดร.ศรัณย์ จันทร์ทะเล รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ ฝ่ายวางแผนและติดตามประเมินผล กล่าวต้อนรับ อ.ดร.นิติธร วงค์เชษฐา จาก International College, Guangxi City Vocational University, China และได้รับเกียรติเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้ด้านการปรับตัวและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม จากประสบการณ์ในประเทศ ไต้หวัน อินเดีย มาเลเซีย และจีน ให้กับนักศึกษา รายวิชา ศอ422 ภาษาและการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม (Language and Cross-Cultural Communication) ณ ห้อง 606 อาคารประเสริฐ ณ นคร

ปรับปรุงข้อมูล : 16/8/2566 15:17:04     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 123

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์