วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2566 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธี ณ อาคารแผ่พืชน์ นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมปล่อยกล้วยไม้ 7 สายพันธุ์ จำนวน 199 ต้น ณ บริเวณศาลเจ้าแม่แม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 16/8/2566 15:15:06     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 87

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์