วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการปัดฝุ่นภาษาอังกฤษในวัยทีน Brush Up Your English โดยได้รับเกียรติจากทีม New Stamford School และ Mr. Rafael Diaz Rodriguez เป็นวิทยากร โดยแบ่งฐานการเรียนรู้ 4 ฐาน ดังนี้ 1.ฐาน Survival Chef 2.ฐาน Going Green 3.ฐาน Storyteller และ 4.ฐาน Music & Movies ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารประเสริฐ ณ นคร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 27/7/2566 11:39:04     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 85