วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีจุดธุปเทียน นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณาจารย์ บุคลากร คณบดีจากคณะฯ สำนักฯ เข้าร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝนและเครื่องไทยธรรม โดยถวายให้แด่พระสงฆ์ 9 รูป ทั้งนี้เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และสืบสานประเพณีเข้าพรรษาให้คงอยู่สืบไป ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 25/7/2566 14:34:53     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 96