วันที่ 23 กรกฎาคม2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เปิดโครงการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริการวิชาการ จัดกิจกรรมอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากชุมชน ดอกไม้ ใบไม้ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับวัตถุดิมในชุมชน ซึ่งนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผ้า Eco print สารสกัดจากดอกไม้ สบู่ก้อน แชมพูสระผม และครีมโลชั่น ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผลิตดอกไม้เหมืองแก้ว ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการ ส่งเสริมการยกระดับคุณภาพชีวิตวิถีชุมชน การสื่อสาร สุขภาพ และการเรียนรู้ตลอดชีวิต

ปรับปรุงข้อมูล : 25/7/2566 13:43:14     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 82