วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรและถวายผ้าป่าต้นไม้ต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2566 เพื่อความเป็นสิริมงคล ในการเริ่มใช้ชีวิตการเป็นนักศึกษา อีกทั้งยังปลูกฝังให้ มีคุณงามความดี มีจิตใจเมตตา การเป็นผู้ให้ รักษาศีล และเกิดสติปัญญาในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ทั้งนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาใหม่ คณะศิลปศาสตร์ร่วมให้การต้อนรับและเข้าร่วมพิธี ณ ลานกิจกรรมสโมสร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
และได้เข้าร่วมหล่อเทียนพรรษา เพื่อนำไปถวายวัด ณ อาคารแผ่พืชน์
ปรับปรุงข้อมูล : 11/7/2566 10:13:57     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 82