26 มิถุนายน 2566 อ.ดร.จิรวัฒน์ รักชาติ, อ.ดร.อิทธิพงษ์ ทองศรีเกตุ, อ.พสุนิต สารมาศ อาจารย์ประจำหลักสูตรนวัตกรรมสังคม และ อ.ปวันรัตน์ บัวเจริญ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาภาษาตะวันตก คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมการประชุม International Conference on Socio-Economic and Environmental Issues in Development (ICSEED) และนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง 1. The Experiences and Characters of Karen Enterpreneur Farmers in NorthernThailand : A Case Study of Highland Karen Farmers in Omkoi District, Chiang Mai Provinces, เรื่อง 2. Qualitative Research : The Role of Elderly School for Health Promotion of the Elderly in Northern Thailand , เรื่อง 3.Governance of Chiang Mai Citizens under the COVID-19 Pandemic ณ มหาวิทยาลัย The National Economics University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

ปรับปรุงข้อมูล : 11/7/2566 10:11:21     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 83