วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดี ประธานหลักสูตรภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศ และนักศึกษาชาวจีน ร่วมต้อนรับ และหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านการศึกษากับ Miss Feng Junying ที่ปรึกษาฝ่ายการศึกษา และ Miss Wang Huan เลขานุการเอก จากสถานเอกอัครราชทูตจีน ประจำประเทศไทย ณ ห้องอินทนิล (ชั้น 2) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย Cr.ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ปรับปรุงข้อมูล : 23/5/2566 10:26:29     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 168