คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมภาษาเกาหลีและวัฒนธรรมเบื้องต้น ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2565 สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ทุกระดับ สอนโดย Mr.Lee Won อาจารย์อาสาสมัครชาวเกาหลี ภายใต้ความร่วมมือกับองค์การความร่วมมือระหว่างประเทศเกาหลี (KOICA) และ กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ (TICA)
????????????????????????????????????????????????????????
Faculty of Liberal Arts, Maejo University organizes Korean Language and Culture Training Program for MJU students for summer semester 2022. The course is taught by Mr. Lee Won, a Korean volunteer teacher under cooperation with the Korea International Cooperation Agency (KOICA) and Thailand International Cooperation, Ministry of Foreign Affairs (TICA). The content is about Korean Language for Communication and Korean culture.
ปรับปรุงข้อมูล : 11/5/2566 10:59:39     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 72