วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 อาจารย์ ดร.ศรัณย์ จันทร์ทะเล รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ฝ่ายวางแผนและติดตามประเมินผล เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้และทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียน โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เชียงใหม่ มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 ณ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 11/9/2567 16:01:20     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 27

กลุ่มข่าวสาร :

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเชียงใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้และบำรุงรักษาต้นไม้
วันที่ 18 กันยายน 2567 อาจารย์สุรชัย ศรีนรจันทร์ ผู้ช่วยคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน อบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้และบำรุงรักษาต้นไม้ ภายใต้โครงการฟื้นฟูป่า สร้างพื้นที่สีเขียวและการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ในช่วงเดือนสิงหาคม – กันยายน 2567 ทั้งนี้เพื่อให้ความรู้แก่เยาวชนในการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้และบำรุงรักษาต้นไม้ ตลอดจนสร้างเครือข่ายขับเคลื่อนความร่วมมือด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในระดับพื้นที่ เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และภาวะโลกร้อน โดยมี นางอภิระมน ฐิติชยาภรณ์ นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการพิเศษ หัวหน้าศูนย์วนวัฒนวิจัยที่ 1 (เชียงใหม่) เป็นวิทยากรบรรยายพร้อมกับทีม ณ ห้องประชุม 105 อาคารประเสริฐ ณ นคร คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การถอดบทเรียนการบริหารจัดการโครงการบริการวิชาการเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชน" และสรุปผลการดำเนินโครงการเสริมสร้างศักยภาพทุนมนุษย์ในการพัฒนาภาษาต่างประเทศ เพื่อการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ เชิงวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
วันพุธที่ 18 กันยายน 2567 ผศ.ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การถอดบทเรียนการบริหารจัดการโครงการบริการวิชาการเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชน" และสรุปผลการดำเนินโครงการเสริมสร้างศักยภาพทุนมนุษย์ในการพัฒนาภาษาต่างประเทศ เพื่อการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ เชิงวัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน โดยมีผู้บริหารและบุคลากร คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่