วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ทีม Sometimes โดยมีสมาชิกประกอบด้วยจำนวน 3 คน คือ นางสาวภาวิสา ประไพพิศ, นางสาวอริยา ศรีวะอุไร และ นายกฤษฎา ยานะคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรนิเทศศาสตร์บูรณาการ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี อาจารย์ ดร.วีรินทร์ภัทร์ บูรณะสระกวี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้มอบโล่รางวัล "รางวัลชนะเลิศ" การประกวดโครงการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ด้านยาเสพติด ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ภายใต้แนวคิด "คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับยาเสพติด" ซึ่งจัดโดย กระทรวงสาธารณสุข ให้กับมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นเกียรติประวัติ โดยมี ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับมอบ พร้อมนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบเงินสนับสนุนให้กับทีมนักศึกษาเพื่อสร้างขวัญกำลังใจ โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 30/8/2567 8:55:40     ที่มา : คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 16

กลุ่มข่าวสาร :

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "ด้านมืดของความคลั่งเจ้าของภาษาในบริบทการสอนภาษาอังกฤษ"
วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 อาจารย์ ดร.ปารดา เดชะประทุมวัน รองคณบดีคณะศิลปศาสตร์ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ หัวข้อ ด้านมืดของความคลั่งเจ้าของภาษาในบริบทการสอนภาษาอังกฤษ: เรื่องเล่าจากสยามเมืองยิ้ม (The dark side of native-speakerism in ELT contexts: A story from the land of smiles) โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.บัญชาการ สมีเพ็ชร สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้อง 80-502 อาคารเรียนรวม 80 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้
11 กันยายน 2567     |      20
ทีม sometimes คณะศิลปศาสตร์ มอบรางวัลให้มหาวิทยาลัย หลังจากได้รับรางวัลชนะเลิศ สื่อประชาสัมพันธ์ด้านยาเสพติด
30 สิงหาคม 2567     |      17