คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Faculty of Liberal Arts
เมนู
คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Faculty of Liberal Arts
ภาษาที่ใช้แสดงผล (Language) :
ภาษาไทย
English
ลงชื่อเข้าใช้งาน
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
โครงสร้างการบริหาร
ข่าวกิจกรรม
ปฏิทิน
กล่องเอกสาร
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
เกี่ยวกับหน่วยงาน
บุคลากร
โครงสร้างการบริหาร
ข่าวกิจกรรม
ปฏิทิน
กล่องเอกสาร
ข้อเสนอแนะ-ข้อร้องเรียน
ลงชื่อเข้าใช้งาน
บริการวิชาการ
หน้าแรก
Web Page
บริการวิชาการ
LIBERALARTS MJU CHANEL(ฐานการเรียนรู้)
ตอน การเมืองในซาลาเปา
ตอน Bahasa พาเพลิน
ตอน ขนมกู้ชาติ ขนมไหว้พระจันทร์
ตอน Tanoshii Japanese
ตอน สำนวนไทย หมวด ก
ตอน ภาษาพาเพลิน อินโดนีเซีย ตอน บอกเส้นทาง
ภาษาพาเพลิน อินโดนีเซีย ตอน ตัวเลขและการซื้อของ
สำนวนไทย จีน หมวด ข ไข่
คู่มือการจัดการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนที่มีความต้องการพิเศษในระดับอุดมศึกษา
สืบสานภูมิปัญญาล้านนา
ตอน การซ่อมแซมงานพุทธศิลป์ล้านนา
องค์ความรู้ด้านเกษตร
พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมเกษตรไทย
แนะนำพื้นที่การจัดแสดงของพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมการเกษตรไทย
ห้องนิทรรศการ เกษตรแม่โจ้ กับการสนองงานสถาบันพระมหากษัตริย์
วิวัฒนาการแม่โจ้ วิวัฒนาการเกษตรไทย
บิดาแห่งการเกษตรแม่โจ้ พระช่วงเกษตรศิลปการ
อาจารย์วิภาต อมตโอวาท “งานหนักไม่เคยฆ่าคน”
Maejo University’s Thai Agricultural Museum
Maejo University’s Thai Agricultural Museum
The monarchies of Thailand and Maejo University
The monarchies of Thailand and Maejo University
The area exhibits development of Maejo University
Ammarttho Phra Chuang Kaset Silpakan
Professor Dr Wipart Bunsri Wangsai
องค์ความรู้จากการบริการวิชาการ
MJU MOOC รายวิชาสมุนไพร
ฐานข้อมูลยาสมุนไพรและอาหารพื้นเมือง
Ebook แกงแค ที่สุดแห่งอาหารล้านนาเพื่อการรักษาและดูแลสุขภาพ
สารคดีอาหารพื้นบ้าน8จังหวัดภาคเหนือ
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดน่าน
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดแพร่
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดลำปาง
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดลำพูน
ตำราสมุนไพรล้านนา
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดแม่ฮ่องสอน
ลูกประคบล้านนา
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดเชียงราย
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดเชียงใหม่
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดพะเยา
อาหารพื้นบ้านของจังหวัดเชียงใหม่
ไม่อยากอ้วนดู - อาหารจานเดียวอย่างไทย
พูดคุยเรื่องภาษาอินโดนีเซีย
พูดคุยหนังสือรวมเรื่องสั้น Ketut Rapti
วัฒนธรรมมาดูรา
อาหารไตลื้อ ไทย จีน
นวัตกรรมสังคมและสันติภาพ
องค์ความรู้ การพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการ “ข้าวขุนยวม” เพื่อการสร้างมูลค่าอย่างสร้างสรรค์และยั่งยืน
ปรับปรุงข้อมูล 18/9/2566 8:36:35
, จำนวนการเข้าดู 0